HỘI THẢO: XÂY DỰNG NỀ NẾP HỌC SINH VÀ PHONG TRÀO XANH - SẠCH - ĐẸP

Nhằm củng cố nề nếp học sinh trong nhà trường và tiếp tục thực hiện phong trào thi đua "Xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp"

Ngày  18/04/2019 Trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức triển khai chuyên đề: Tăng cường nề nếp học sinh và xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp"

Trong hội thảo ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong nhà trường đã tích cực đưa ra các biện pháp nhằm giáo dục học sinh hướng tới xây dựng một môi trường học thân thiện và xanh- sạch-  đẹp.

Để phong trào xây dựng trường, lớp học xanh - sạch - đẹp - an toàn đạt hiệu quả cao, ngoài sự đầu tư của chính quyền địa phương và huy động xã hội hóa trong xây dựng các công trình, nhà trường có kế hoạch chỉnh trang khuôn viên, vận động mỗi học sinh chung tay góp  thêm cây xanh, cây cảnh, trồng hoa vào các công trình em chăm. Đồng thời, giáo dục các em ý thức về giữ gìn môi trường sạch, đẹp; chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, vệ sinh phòng học, sân trường, tham gia thu gom rác thải bảo vệ môi trường...