HỘI THI DÂN VŨ

Ngày 24/10/2019, Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tưng bừng tổ chức hội thi "Nhảy dân vũ" với sự tham gia của 16 đội thi đến từ các khối lớp.
Hội thi sôi nổi ngay từ những giây phút ban đầu với màn đồng diễn "Nhảy dân vũ" của các em học sinh lớp 6D . Các tiết mục dự thi được dàn dựng công phu, tập luyện kỹ càng, trang phục đẹp, kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp"... Hội thi "Nhảy dân vũ" là hoạt động thường được nhà trường vừa tổ chức trong năm học này nhằm đánh giá việc rèn luyện của các đội viên, thiếu niên. Đồng thời nâng cao chất lượng Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, từ đó thêm tự hào và gắn bó với tổ chức Đội, nỗ lực phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức trao 4 giải nhất cho 4 khối lớp tham gia dự thi. Sau đây là một vài hình ảnh về hội thi: