Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 308
Năm 2020 : 8.506
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI TRẠI 26/03/2019

Ngày 22,23/03/2018, Đoàn trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức Hội trại 26/3. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nằm trong chương trình hoạt động Đoàn mà BCH Đoàn trường đã xây dựng nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019).

Tại hội trại này, đã tổ chức các hoạt động như: Chấm trại đẹp, các trò chơi bổ trợ, tổ chức đêm chung kết hội thi văn nghệ và trình diễn thời trang tái chế.

* Ở phần xây dựng lều trại: Nhìn chung các lớp đều có sự đầu tư lớn trong việc chuẩn bị vật liệu và làm cổng trại, lều trại. Các cổng trại được thiết kế với nhiều kiểu cách khác nhau kết hợp với ánh đèn nháy lung linh về đêm đã tạo nên sự sinh động trong tổng thể chung của hội trại. Qua phần chấm trại, BTC nhận thấy có nhiều cổng trại, lều trại đẹp, trong đó đáng biểu dương là các tập thể lớp: 9B, 9D, 7B, 7C.

 

  * Ở phần thi các trò chơi: Đây là phần hoạt động vui nhộn nhất trong 2 ngày diễn ra hội trại. Các em đã thể hiện sự phối nhịp nhàng; thể hiện sự tinh tế, khéo léo, linh hoạt trong trò chơi đổ nước vào chai; thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy trong phần dịch mooc và mật thư, sự kiên trì và chịu khó trong hành trình  vượt các chướng ngại vật của trò chơi lớn. Tất cả đã tạo nên một sân trường hò reo vui nhộn với những tràng pháo tay cỗ vũ.

* Phần thi món ngon: Với nhiều món ăn được chuẩn bị kĩ lưỡng, trang trí đẹp và đảm bảo dinh dưỡng

Qua hội trại BCH chi đoàn cũng đã kết nạp đoàn viên ưu tú đủ tuổi vào đội ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Kết thúc Hội trại, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, khuyến khích cho tất cả các nội dung dự thi.

 

 Hội trại 26/3 đã tạo môi trường để các em học sinh rèn luyện, phát triển năng khiếu của bản thân, đồng thời đưa phong trào thanh niên của Đoàn trường ngày càng phát triển.


Nguồn:dinhtienhoang-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết