CUỘC THI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Hiện nay môi trường là vấn đề nóng của toàn nhân loại. Con người đã tác động quá nhiều đến môi trường, khai thác đến mức cạn kiệt  nguồn tài nguyên, thải nhiều chất độc, làm cho môi trường không còn khả năng tự phân hủy

Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống của chúng ta.Bạn đã bao giờ tự hỏi mình đã làm gì để bảo vệ mối trường chưa?

Nhằm giúp học sinh trong nhà trường có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường bằng những hành động cụ thể, thiết thực với các em. Nhà trường tổ chức cuộc thi hùng biện " Chúng em bảo vệ môi trường" cho tất cả các khối lớp trong nhà trường.

Thời gian từ tuần thứ 31 đến tuần thứ 35 vào các tiết sinh hoạt đầu tuần.

Các lớp có sự chuẩn bị bài hùng biện tích cực phối hợp các tiểu phẩm vui nhưng có tính giáo dục về ý thức bảo vệ môi trường bằng hành động cụ thể trong nhà trường, lớp học và địa phương sinh sống.

Kết quả: Mỗi khối lớp ban giám khảo chọn 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba

Stt