Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 23
Năm 2021 : 1.359
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền Nữ truyền thống CĐGD huyện Tuy An lần thứ XIV, năm 2016 .

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động năm học 2015-2016, CĐGD Huyện Tuy An vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền Nữ truyền thống ngành giáo dục huyện lần thứ 14 - năm 2016.

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, tạo điều kiện cho nữ CCVC trong ngành giáo dục huyện có điều kiện sinh hoạt giao lưu, duy trì phong trào TDTT rèn luyện cơ thể ở các đơn vị trường học. Trong hai ngày 27 và 28/2/2016, tại trường tiểu học An Cư số 1, CĐGD huyện Tuy An đã tiến hành tổ chức giải bóng chuyền Nữ truyền thống của ngành.

Tham dự giải lần này có hơn 150 vận động viên của 16 đội bóng đến từ các trường MN, TH và THCS của 16 xã, thị trấn trong huyện, trong đó các trường học trên cùng một địa bàn xã kết hợp thành lập 1 đội bóng tham gia giải.

Sau khi kết thúc lễ khai mạc, các đội bóng đã bước ngay vào tranh tài với những trận đấu vô cùng sôi nổi và hấp dẫn trong tiếng hò reo cổ vũ  nhiệt tình của các cổ động viên. 16 đội bóng tham gia giải được chia làm hai bảng thi đấu với hình thức đấu loại trực tiếp.

Kết thúc giải đấu, đội bóng của các đơn vị trường học thuộc xã An Cư đã xuất sắc dành ngôi vô địch, giải Nhì thuộc về đội bóng An Lĩnh, đội bóng An Xuân và An Mỹ đồng giải Ba. Ban tổ chức cũng đã bầu chọn và trao giải Vận động viên xuất sắc nhất giải đấu cho vận động viên Nguyễn Thị Hoàng Oanh – giáo viên trường THCS Đinh Tiên Hoàng xã An Cư.

Giải bóng chuyền nữ truyền thống do CĐGD huyện tổ chức hàng năm đã trở thành một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi vui khoẻ, bổ ích cho các nữ CC-VC ngành giáo dục huyện nhà, góp phần vào việc xây dựng tốt chuẩn mực của người phụ nữ ngành giáo dục trong thời kỳ đổi mới./.

Một số hình ảnh của giải đấu.


Nguồn:dinhtienhoang-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết