TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP LHPN VÀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10)

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chiều ngày 18/10/2019, được sự đồng ý của Lãnh đạo trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức buổi toạ đàm.
Ngày nay, trong thời đại hội nhập với thế giới, người phụ nữ được giải phóng khỏi những định kiến, ràng buộc từ ngày xưa. Người phụ nữ ngày nay có nhiều cơ hội bước ra và khẳng định mình ngoài xã hội ở mọi mặt từ văn hóa, kinh tế đến chính trị, bên cạnh đó vẫn phải gánh vác công việc gia đình. Vậy làm thế nào để người phụ nữ có thể vừa duy trì được mối quan hệ gia đình bền chặt, một tổ ấm hạnh phúc vừa đảm đương tốt công việc ngoài xã hội. Đây là mục đích chính của buổi tọa đàm. Tại buổi tọa đàm, cô Tô Thị Thừa phó chủ tịch công đoàn nhà trường đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm liên quan tới văn hóa công sở và văn hóa ứng xử của con người trong thời hiện đại. Đặc biệt nêu bật lên vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại, trong đó chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình thời hiện đại khi phải tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội…Ngoài ra, vấn đề nuôi dạy con của người phụ nữ hiện đại cũng được đưa ra chia sẻ và trao đổi thêm.